3 LÝ DO KHIẾN CÁC ĐẤNG MÀY RÂU CẦN MUA GIÀY TĂNG CHIỀU CAO CHO RIÊNG MÌNH

Giày tăng chiều cao nam, đôi giày tăng chiều cao nam, đôi giày, giày tăng chiều cao, Caosang.vn

Thời buổi bây giờ, tuy không nhắc đến mấy chuyện “môn đăng hộ đối”, nhưng người Việt vẫn đang còn quan trọng về hình thức bên ngoài. Điều này khiến cho nhiều chàng trai cảm thấy “thiếu tự tin” và “e dè” trước cô bạn gái có chiều cao hơn mình. Đây cũng là một trong 3 lý do đàn ông cần mua giày tăng chiều cao nam mà Caosang.vn muốn gửi đến các bạn trong bài hôm nay .

Đàn ông cần mua giày tăng chiều cao nam để cải thiện chiều cao nhỏ bé của mình

    Lợi ích của chiều cao rất phong phú và đa dạng; nhưng đối với những chàng trai có chiều cao hạn chế; làm thế nào để đạt được chiều cao mong muốn mà không mất nhiều thời gian hay tốn nhiều tiền thẩm mĩ ?

    Đó chính là lý do tại sao bạn cần mua giày tăng chiều cao nam, để nhanh chóng nâng lên tầm cao mới trong mắt người đối diện.

   Lợi thế trong tài chính và sự nghiệp

 Trong một cuộc tính toán và thử nghiệm, trung bình những người có vị trí sự nghiệp cấp cao sẽ cao hơn những người vị trí thấp hơn khoảng 5cm. Đối với những anh chàng có chiều cao trên 1,72 m thường có mức lương cao hơn tầm 12% so với những người thấp hơn họ.

Hay một con số khác có thể chứng minh được lợi thế của chiều cao mang lại chính là khi đi xin việc. 72% người có chiều cao trên 1,7 m đều dễ dàng được các nhà tuyển dụng nhận. Với những thống kê trên; bạn còn chần chừ gì nữa mà không đi mua ngay đôi giày nam tăng chiều cao về cho mình.

   Lợi thế về ngoại hình

 Bạn nên biết rằng xu hướng chọn bạn trai của các cô gái thường là những người đàn ông có chiều cao hơn họ từ 5cm trở lên. Theo một cuộc khảo sát; hình mẫu lý tưởng của phái nữ đều là những chàng trai có chiều cao từ 1,7 m đến 1,8 m.

Chính vì thế,  các chàng phải chắc chắn rằng mình đang sở hữu một chiều cao lí tưởng mà các bạn gái mong muốn. Nếu không được thì cần mua giày tăng chiều cao nam ngay bây giờ để nhanh chóng nâng mình lên “tầm cao mới”.

   Lợi thế về sự tự tin

  Điều hiển nhiên rằng; nếu chiều cao của bạn được nâng lên thì cùng với đó sự tự tin về bản thân cũng được lên theo. Tự tin trong dáng vóc hình thể; dáng vẻ đi lại; kéo theo sự tự tin hơn vào chính bản thân mình. Sự tự tin chiếm tới 40% yếu tố quyết định đến thành công của bạn trong đời sống hàng ngày.

    Vậy còn lí do gì hơn nữa mà bạn không nên chọn đôi giày nam cao cho riêng mình !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *